Gói dịch vụ seo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  • -

Gói dịch vụ seo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong bối cảnh kinh doanh online cạnh tranh gay gắt và ngày càng có nhiều website bán hàng mới mở mọc lên như nấm, các website chạy quảng cáo điên cuồng để thu hút khách hàng thì SEO chính là cứu cánh cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, những công ty mới khởi nghiệp có ngân sách trung bình, biết lựa cơm gắp mắm.

Vì sao seo là giải pháp tốt nhất cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa đánh trúng đích khách hàng mục tiêu thông qua những từ khóa cụ thể, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Vì seo chính ra vẫn là hình thức digital rẻ nhất so với mọi loại hình quảng cáo khác. Nếu như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adword là 10 thì chi phí seo chỉ khoảng 2 đến 2,5 lần, tức là chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều.

Do vậy, tập trung vào seo sẽ là chiến lược về lâu dài để bán hàng online. Không những vậy, seo còn giúp quảng bá thương hiệu của công ty, giúp mọi người nhận diện thương hiệu trên internet. Việc từ khóa đứng top lâu dài ổn định là cách tốt nhất giúp mọi người nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Một lần Google thì có thể khách không nhớ. Nhưng 10 lần, 100 lần search mà vẫn thấy từ khóa của website công ty đứng top Google, thì thương hiệu đã dần được nhận diện và ăn vào suy nghĩ của người dùng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn mua.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì một trong những điều quan trọng là phải biết vừa cơm gắp mắm, và việc lựa chon những gói dịch vụ với chi phí chấp nhận được là vô cùng quan trọng. Và seo chính là một trong những cách tiết kiệm như vậy.

Khi sử dụng gói dịch vụ seo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi thì bạn sẽ nhận được những gì? Rất nhiều thứ bạn có thể nhận được, bao gồm từ khóa lên top và đứng top ổn định, hình ảnh thương hiệu được gia tăng mạnh mẽ, đơn hàng nhiều hơn qua đó lợi nhuận cũng sẽ nhiều hơn.

Với phương pháp seo mũ trắng, seo sạch và 100% seo tay không dùng bất kỳ tool nào, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất, hiệu quả cao cho khách hàng, giúp gia tăng khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Chiến lược seo với việc đa dạng từ khóa ngách, giúp bạn tiếp cận khách hàng đủ ngóc ngách và nhiều khách hàng tiềm năng hơn có thể tìm thấy bạn trên Google.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá về gói dịch vụ seo tổng thể cho doanh nghiệp, cùng các tư vấn chuyên sâu về chiến lược digital marketing, cách tiếp cận thị trường, chọn phân khúc bán hàng…

Dịch Vụ Seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín Team SEOLENTOP10.COM
Địa chỉ số 4 Tây Trà Quận Hoàng Mai Hà Nội
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10

Cám ơn quý khách đã quan tâm, tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!