Cách kiếm tiền từ Google Adsense hiệu quả nhất

 • -

Cách kiếm tiền từ Google Adsense hiệu quả nhất

Kiếm một số tiền đáng kể với AdSense đòi hỏi phải có kế hoạch. Dưới đây là các mẹo để tối đa hóa doanh thu AdSense:

 • Đọc và tuân thủ các quy tắc của Google. Quản trị viên web phải tuân thủ  các chính sách quản trị trang web của Google  cũng như  chính sách chương trình AdSense .
 • Đừng nhấp vào quảng cáo của riêng bạn hoặc yêu cầu người khác nhấp vào chúng. Khuyến khích các nhấp chuột, mua dung lượng Pay Per Click  (PPC) hoặc sử dụng chương trình được thiết kế để hướng lưu lượng truy cập đến các trang AdSense là trái với quy tắc. Hãy nhớ rằng, Google không tha thứ cho việc vi phạm các quy tắc, vì vậy hãy chắc chắn tuân thủ chúng.
 • Có nội dung tuyệt vời thị trường mục tiêu của bạn muốn đọc. Cuối cùng, tiền được tạo ra, cho dù thông qua AdSense hoặc các phương thức kiếm tiền khác, bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và lưu lượng chất lượng cho blog hoặc trang web của bạn.
 • Sử dụng các kỹ thuật tiếp thị trang web xây dựng lưu lượng truy cập trung thực, hữu cơ  , đặc biệt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị bài viết .
 • Đảm bảo trang web / blog của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động (đáp ứng). Số lượng người sử dụng thiết bị di động cao. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng quảng cáo đáp ứng, để Google có thể gửi kích thước quảng cáo phù hợp cho các thiết bị di động đang xem trang web của bạn.
 • Kiểm tra loại quảng cáo và vị trí để tìm các tùy chọn dẫn đến thu nhập cao nhất. Bắt đầu với kích thước tiêu chuẩn (300 × 250, 728 × 90 và 160 × 600) vì sẽ có nhiều tùy chọn quảng cáo hơn để Google chạy.
 • Tối đa hóa vị trí quảng cáo của bạn. Bạn được phép 3 vị trí quảng cáo tiêu chuẩn trên mỗi trang. Sử dụng tất cả chúng cho lợi ích tối đa.
 • Có quảng cáo trên màn hình đầu tiên (phần của trang của bạn được nhìn thấy lần đầu tiên mà không cuộn).
 • Có một quảng cáo bảng lãnh đạo bên dưới tiêu đề / logo của bạn thay vì ở đầu trang, nơi nó có nhiều khả năng được chú ý hơn.
 • Bao gồm quảng cáo trong nội dung cho khả năng tồn tại.
 • Theo dõi kết quả của bạn. Google có thể áp đảo bạn bằng các công cụ và phản hồi, nhưng hãy cố gắng hết sức để xem những gì nó nói về kết quả của bạn để bạn có thể tận dụng tối đa nỗ lực của mình.
 • Đọc email từ Google, đặc biệt nếu nó gửi cảnh báo về điều gì đó không giống như trên trang web của bạn. Việc không giải quyết các khiếu nại của Google sẽ dẫn đến việc chấm dứt chương trình.

Mẹo AdSense nâng cao

Khi bạn có quảng cáo đang chạy trên trang web của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa chương trình AdSense của mình. Dưới đây là một số mẹo bổ sung cần xem xét khi bạn sẵn sàng tăng thu nhập AdSense:

 • Chạy thử nghiệm – Bạn có thể A / B kiểm tra quảng cáo của mình thông qua AdSense.
 • Thử nghiệm với màu liên kết và màu hộp – Nếu màu sắc của bạn phù hợp với chủ đề của bạn, hãy xem xét thay đổi chúng để xem liệu nó có ảnh hưởng đến kết quả hay không.
 • Cho phép nhắm mục tiêu theo vị trí – Điều này cho phép nhà quảng cáo chọn nơi quảng cáo của họ xuất hiện.
 • Thiết lập các kênh tùy chỉnh để bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì đang hoạt động và không hoạt động

Xử lý các đối thủ cạnh tranh hoặc quảng cáo nghi vấn

Nếu bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của mình, bạn có thể thấy rằng một số quảng cáo Google cung cấp đến từ các đối thủ cạnh tranh của bạn. Một vấn đề khác có thể xảy ra là quảng cáo có thể không hoàn toàn hợp pháp hoặc chúng có thể xúc phạm thị trường của bạn. Để ngăn những ưu đãi này hiển thị trên trang web của bạn, Google AdSense cho phép bạn chặn tối đa 200 URL xuất hiện trên trang web của mình.

Thách thức của điều này là hai lần.

 1. Bạn không biết quảng cáo nào đang chạy trên trang web của mình cho đến khi bạn thấy chúng ở đó. Ngoài ra, với mỗi lần tải trang và tùy thuộc vào lịch sử duyệt của khách truy cập, quảng cáo có thể không hiển thị lại hoặc nó có thể xuất hiện ở một vị trí khác.
 2. Vì bạn không thể nhấp vào các liên kết của riêng mình (để lấy URL), bạn cần cẩn thận về việc lấy URL để chặn. Cách tốt nhất để có được liên kết để bạn có thể chặn liên kết đó trong AdSense là nhấp chuột phải vào liên kết, chọn “Sao chép địa chỉ liên kết” và dán vào tài liệu hoặc trình soạn thảo văn bản (ví dụ: Notepad). URL Google thực sự dài, nhưng bạn đang tìm phần xác định nhà quảng cáo. Sao chép liên kết đó và dán vào tài khoản quảng cáo bị chặn AdSense của bạn.

Xem thêm bài viết có liên quan Những cách kiếm tiền từ blog không nên bỏ qua

_______________________________________________________________________________

TEAM Seo Lên Top 10 SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10