Top nhà cung cấp máy chủ ảo VPS tốt nhất

  • -

Top nhà cung cấp máy chủ ảo VPS tốt nhất

Tại VN hiện nay có đến khoảng cả chục nhà cuung cấp dịch vụ Cloud Server VPS và hosting, vấn đề là bạn sẽ chọn đơn vị nào cho phù hợp. Review dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn ít nhiều trong việc chọn đúng đơn vị cung cấp VPS nhé

Mắt Bão
Với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ trong ngành, Mắt Bão là một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín, chất lượng hàng đầu với dàn máy chủ mạnh mẽ, khối lượng data lớn cùng sự bảo mật, ổn định cao. Ngoài ra, Mắt Bão luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Mức giá Hosting mà Mắt Bão cung cấp dao động từ 36 – 400 nghìn đồng/tháng, đa dạng các loại tùy theo nhu cầu của các webmasters.

Nhân Hòa
Đơn vị cung cấp hosting “gà nhà” tại Việt Nam – Nhân Hòa – sở hữu hơn 1,5 thập kỷ kinh nghiệm về ngành Digital. Nhắc đến Nhân Hòa, khách hàng thường nhớ đến hosting chất lượng cao và cung cách phục vụ tận tình. Nhân Hòa chuyên cung cấp hosting với mức giá từ 36 – 205 nghìn đồng.

PA Việt Nam
Cạnh tranh gắt gao với Mắt Bão là nhà cung cấp hosting PA Việt Nam. Sở hữu kinh nghiệm tương đương với đối thủ Mắt Bão, PA Việt Nam sử dụng dàn máy chủ công nghệ tiên tiến nhất của Intel nhằm hỗ trợ chất lượng hosting nhanh – gọn – lẹ. Bên cạnh đó, thanh công cụ điều khiển mà PA Việt Nam cung cấp khá dễ sử dụng cho các webmasters, đồng thời độ bảo mật của các hosting này là rất cao. Mức giá hosting mà PA Việt Nam đưa ra tầm 23 – 447 nghìn đồng/tháng, mức giá khá cạnh tranh so với đối thủ Mắt Bão.

Digistart
Digistart là đơn vị cung cấp hosting dẫn đầu về công nghệ tại Việt Nam, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất như Cloud Hosting, Cloud Server, Cloud VPS. Chính những công nghệ này đã giúp cho hosting tại Digistart trở nên an toàn và bảo mật hơn bao giờ hết. Giá hosting của Digistart dao động từ 25,5 – 170 nghìn đồng bao gồm 6 gói HostEcon khác nhau.

Top các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS

Viettel IDC
Cạnh tranh với FPT Telecom chính là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam khác mang tên Viettel IDC. Viettel IDC chuyên cung cấp các hosting kết nối ổn định với băng thông lớn và dàn máy chủ hiện đại. Khi sử dụng hosting của Viettel IDC, khách hàng sẽ được làm quen với công cụ quản lý Cpanel và Paralles Plesk. Đặc biệt, giá hosting của Viettel IDC vô cùng tiết kiệm hơn so với đối thủ với chỉ 30 – 500 nghìn đồng/tháng.

Tenten
Tenten cung cấp hosting với mức giá từ 45 nghìn đồng trở lên với chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Tenten chuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hosting, domain cho các khách hàng theo dịp lễ. Tuy vậy, điều khiến Tenten không được đánh giá cao nằm ở tính khó sử dụng của hosting Tenten cùng việc thanh toán theo gói 0,5 – 1 năm.

VinaHost

VinaHost tên đầy đủ là Công ty TNHH VINAHOST. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo và lưu trữ website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ.

Điểm mạnh của Vinahost là hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao cùng với các data center được đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam như VDC & Viettel IDC.

Hiện nay, giá tên miền quốc tế tại VinaHost dao động từ 275.000 VNĐ đến 660.000VNĐ/năm tùy vào nhu cầu cũng như tên miền người dùng đăng ký.

Với Hosting, sẽ tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ khoảng từ 30.000 VNĐ/300MB/tháng cho đến 550.000đ/10GB/tháng.

HOSTVN
Điểm khác biệt của HOSTVN so với các đơn vị khác chính là cung cấp cho khách hàng gói dùng thử hosting WordPress trong vòng 7 – 10 ngày. Chính nhờ chính sách đặc biệt này HOSTVN đã nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt với hệ thống quản lý trẻ, chuyên nghiệp HOSTVN được dự đoán là đối thủ nặng ký cho nhiều đơn vị hiện nay.

Xem thêm bài viết có liên quan Top các nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam

_______________________________________________________________________________

TEAM Seo Lên Top 10 SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10