Cách kéo traffic hiệu quả cho website

  • -

Cách kéo traffic hiệu quả cho website

Traffic cũng là một yếu tố quan trong trong thang điểm xếp hạng từ khóa, và mục đích cuối cùng của người làm seo vẫn là kiếm traffic miến phí, qua đó có lượng khách truy cập ổn định và thương xuyên hơn, từ đó có nhiều đơn hàng hơn. Traffic nhiều không chỉ có lợi cho seo, tăng thứ hạng từ hóa mà nó còn giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Mặc dù vậy trong bối cảnh các mạng xã hội ngày càng có xu hướng siết chặt thì việc kiếm traffic miễn phí sẽ ngày càng khó khăn hơn. Bạn sẽ phải tư duy hơn, nhiều mưu mẹo hơn và tìm ra nhiều ý tưởng sáng tạo để kiếm traffic về cho website. Bởi lẽ có traffic là có doanh thu.

Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào định hướng những phương pháp kéo traffic miễn phí hiệu quả

Cách 1: kéo traffic từ các mạng xã hội. Ở VN có 3 mạng xã hội lớn là Facebook, Instagram và Twitter, trong đó chỉ có facebook là Instagram là được nhiều người sử dụng, còn số người dùng Twitter khá khiêm tốn, có lẽ vì twitter chỉ phổ biến ở châu Âu. Mặc dù vậy ngay cả với 2 mạng khổng lồ là facebook là Instagram thì việc kiếm traffic cũng không dễ. Nếu bạn không biết cách làm thì không những bạn không kiếm được traffic mà còn nguy cơ bị cấm vĩnh viễn đối với website của bạn, khi đó bạn sẽ hết cửa để lấy traffic trên mạng xã hội.

Cách 2: kéo traffic từ các diễn đàn.Mặc dù diễn đàn đang trong thời kỳ thoái trào và vai trò của diễn đàn không còn lớn như trước nhưng diễn đàn vẫn là kênh hữu hiệu để kiếm traffic miễn phí. Để có traffic bạn cần có những bài viết chất lượng trên các diễn đàn được nhiều người đánh giá cao.

Cách kéo traffic tự nhiên và hiệu quả cho website

Cách 3: kéo traffic từ youtube và các trang video khác. Rõ ràng youtube là một thương hiệu hàng đầu của thế giới internet có cả tỷ người dùng,s ức mạnh tương đương facebook. Tuy nhiên để kiếm được traffic bạn cần đầu tư công phu hơn, tự làm các video rồi up lên, tránh copy chỉnh sửa video rôi re-up lại kẻo bị Youtube xóa mất kênh thì xôi hỏng bỏng không, tốn bao nhiêu công sức. Video càng hấp dẫn có tương tác cao thì khả năng kéo traffic càng lớn.

Cách 4: kéo traffic bằng cách trao đổi banner. Bạn chỉ nên trao đổi banner thôi nhé, không nên trao đổi textlink, vì việc trao đổi textlink chéo giữa các trang với nhau rất dễ bị Google phạt. Trao đổi banner với những site bạn đàm phán được cũng là một kênh để kiếm traffic miễn phí về, hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Xem thêm nội dung có liên quan

Nguyên nhân traffic từ facebook giảm mạnh

Bí quyết thu hút người truy cập cho website

_______________________________________________________________________________

Team SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10