Cách lựa chọn tên cho fanpage thật hấp dẫn

  • -

Cách lựa chọn tên cho fanpage thật hấp dẫn

Tên fanpage là yếu tố rất quan trọng, đại diện cho cả 1 thương hiệu cửa hàng. Vì thế, đừng đặt 1 cái tên không liên quan gì mà hãy lựa chọn 1 cái tên hay, thu hút và phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn để có thể nhanh chóng tiếp cận đúng phân khúc khách hàng tiềm năng trên thị trường Facebook.

Bạn lại càng không nên đặt tên quá chung chung như: Thực phẩm, Thời trang, du lịch… Bởi lẽ, không những khó khăn hơn trong việc tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà fanpage như vậy còn có nguy cơ bị Facebook tắt các chức năng gửi thông báo, cập nhật đến lượng fan mới. Điển hình nhất là các mẹ hay đặt tên cho fanpage như: Thời trang Thị Nở, Quần áo nam Chí Phèo….các mẹ cứ lấy tên cúng cơm của mình mà đặt tên với mơ ước là tên mình sẽ được nhiều người biết đến và cũng là cách SEO Facebook hiệu quả. Không nhé, nhắc lại là không nhé! đặt tên như vậy chỉ thể hiện được độ kém sang của fanpage cũng như phản tác dụng với việc SEO Fanpage lên top Facebook.

Đồng thời, một cái tên mang tính thương mại, hay nói cách khác là tên mà bị nhồi nhét quá nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm, thương hiệu sẽ lại là lựa chọn giết chết fanpage của bạn. Khách hàng sẽ nghĩ sao khi thấy 1 fanpage có tên “Lò bánh Bob – bánh nướng, bánh Bagel, bánh quy, bánh mì – dịch vụ ăn uống và sự kiện”? Cái tên vừa mới đọc đã thấy ngán rồi nói chi đến việc ăn bánh. Hầu hết fan của bạn đều không hề muốn tương tác với những cái tên như kiểu spam nên bạn rất khó để tiếp cận một cách tự nhiên với họ, thậm chí họ còn có thể cho ẩn những thông báo mới từ fanpage của bạn ngay từ khi đọc được cái tên. Tóm lại, các mẹ nên đặt tên Fanpage cho thật sang, thật xúc tích, thật liên quan đến sản phẩm thì mới là cách SEO Facebook hiệu quả nhất.

đặt tên cho fanpage

Hãy nhớ là việc đặt tên fanpage sẽ giúp cho khách hàng tìm đến với bạn nhiều hơn, chính vì thế hãy chọn những cái tên phù hợp, thể hiện rõ lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh chẳng hạn như: Thời trang trẻ em đẹp, giày hiệu xuất khẩu, túi xách thời trang trẻ sẽ hiệu quả hơn  một cái tên chung chung và bị mờ nhạt, lẫn vào những trang fanpage khác trên news feed của khách hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đặt một cái tên quá dài hoặc là một ngôn ngữ khác thì nên xem xét lại, vì khi tên fanpage của bạn dễ đọc, nó cũng sẽ dễ được tìm kiếm nhiều hơn là khi khách hàng không thể nhớ nổi các ký tự trong tên trang của bạn.

Những cái tên vần, có phát âm na ná nhau, các tính từ thường để lại ấn tượng với người nghe ngay từ lần đầu tiên.

Tên fanpage nên chứa từ khóa được quan tâm

Quan trọng nhất trong việc đặt tên fanpage không chỉ hay, ấn tượng mà nó còn cần chứa từ khóa để khi bạn làm SEO hoặc chạy quảng cáo sẽ dễ dàng hơn.

Khi khách hàng tìm kiếm chuỗi từ khóa trên google và kết quả trả về sẽ là trang fanpage của bạn được xuất hiện đầu tiên và sẽ làm tăng tỉ lệ kích vào trang của bạn, tăng lượng truy cập và theo dõi lên đáng kể nếu bạn biết cách đặt tên fanpage theo từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhất.

Xem thêm bài viết có liên quan Cách tăng người dùng cho fanpage facebook

_______________________________________________________________________________

TEAM Seo Lên Top 10 SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10