Kinh doanh gì online với website bán hàng

  • -

Kinh doanh gì online với website bán hàng

Có một sự thật là xu thế bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến vì những ưu điểm vượt trội của nó so với bán hàng truyền thống:  chi phí rẻ, tiện lợi, dịch vụ tốt. Để bắt đầu với bán hàng online rất đơn giản với một website mà ai cũng có thể sở hữu cho riêng mình.

Vấn đề còn lại là bán cái gì để hiệu quả và bán chạy?

Dưới đây là những gợi ý về sản phẩm kinh doanh online mà Seolentop10.com gửi đến bạn tham khảo:

Kinh doanh gì online

+ Sản phẩm Handmade: đây là sản phẩm làm mưa gió trong giới kinh doanh online trong suốt thời gian qua, có thể đó là chiếc vòng tay, phụ kiện thời trang hay mỹ phẩm được làm tại nhà: dầu dừa, son môi…ưu điểm của những sản phẩm này là chi phí sản phẩm thấp giá bán phù hợp, thị trường ưa chuộng thích sự tự nhiên, hầu như đạt được nhiều tiêu chí mà chúng tôi đề cập ở trên. Nên bạn nếu bạn chưa biết Kinh Doanh Mặt Hàng Gì Trên Mạng Dễ Kiếm Tiền Nhất thì đây có lẽ là sản phẩm kinh doanh được khoang vùng đầu tiên.

+ Các thiết bị nhà bếp cho các bà nội trợ: công cụ cuốn sushi, dao gọt rau củ quả, đò mài dao, dụng cụ lau chùi…thị trường này khá rộng lớn, vì nhà nào cũng có không gian bếp, tuy nhiên với các sản phẩm này bạn cần linh hoạt tìm kiếm sản phẩm có những tính năng mà thị trường siêu thị hay chợ không có bán thì bạn mới có thể bán thành công.

+ Kinh doanh đồ ăn vặt: mặt hàng này phù hợp với các thành phố lớn, nhu cầu ăn uống lớn, bạn có thử với mặt hàng ăn vặt như: trái cây hộp tươi, tàu hủ đá, nước cam vắt tại chỗ, caphe mang đi, tại sao tôi không đề cập đến trà sữa vì mặt hàng này cạnh tranh đang khốc liệt, tiêu chí của mình là chọn sản phẩm ngách. Điểm lưu ý khi bạn kinh doanh các sản phẩm này là dịch vụ giao hành phải tốt, khi sản phẩm đến tay khách hàng phải còn giữ được trạng thái ban đầu, tươi ngon.

+ Phụ kiện xe máy ô tô: đây là lĩnh vực vô cùng tiềm năng khi Việt Nam đang trong đà phát triển, và người tiêu dùng sẵn sang mua những phụ kiện cho chiếc xe của họ, mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều, khi dấng thân vào thị trường này bạn cần phải am hiểu và có niềm đam mê mới có thể thành công.

+ Sản phẩm cho mẹ và bé: các sản phẩm cho thị trường này mặc dù cạnh tranh cao nhưng bạn luôn tìm thấy những mặt hàng ngách đầy tiềm năng mà ít người khai thác, yếu tố cần cho sản phẩm này là: an toàn, chất lượng, hiệu quả. Nếu bạn tìm được sản phẩm thị trường này, chắc chắn doanh thu sẽ cao.

Ngoài ra một số sản phẩm sau bạn cũng nên quan tâm và cho vào tầm ngắm:

BÁN THUỐC ĐÔNG Y

Có kiến thức tự chủ và sản xuất độc quyền là ưu thế lớn nhất của ngành thuốc đông y Việt Nam hiện nay (đây là điều kiện then chốt mà các ngành thuốc khác chưa có được).

Từ khi ra đời cho đến này ngành đông y Việt Nam như mở thêm một cánh cửa mới, là cơ hội để mở rộng thị phần trên thị trường quốc tế thế nhưng có thể mở rộng được bao nhiêu lại phụ thuộc vào tình hình phát triển sau này của ngành thuốc đông y.

Điều đáng được chú ý là ngành thuốc đông y đã được quy hoạch trở thành một trong những lĩnh vực phát triển trọng điểm của quốc gia.

Kế hoạch là trong 15 năm tới sẽ đào tạo và gây dựng những thương hiệu có tiêu chuẩn chất lượng hoàn thiện, cơ chế dược hiệu rõ ràng, an toàn, chất lượng cao, ổn định, có thể kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đồng thời cố gắng đưa từ 2-3 thương hiệu thuốc chính thức tiến vào thị trường dược phẩm quốc tế, hiện đại hóa tiến trình sản xuất và phát triển thuốc đông y.

Ngoài ra hiện nay thuốc đông y đang từng bước được xã hội và thị trường quốc tế khẳng định, Mỹ và các nước châu Âu cũng dần nới lỏng các chính sách kiểm soát thuốc đông y.

KHĂN LAU BẢNG HÚT BỤI

Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong trường học, quân đội, các đơn vị sự nghiệp, có thể lau trên mọi chất liệu bảng đen có bề mặt sáng bóng và bằng phẳng như kim loại, kính, bê tông, gỗ…

Hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường, trung bình mỗi tháng có thể bán được 1500-2000 chiếc

VÒNG LẮC THẾ HỆ MỚI

Lắc vòng là một môn thể thao vận động yêu cầu sự khéo léo được nhiều người yêu thích luyện tập. Sản phẩm này được làm từ cao su tự nhiên, mềm mại và có tính đàn hồi.

Dưới tác dụng của lực ly tâm trong quá trình chuyển động, diện tích tiếp xúc giữa thân vòng và cơ thể sẽ càng rộng hơn, tăng cường phạm vi mát-xa trên cơ thể.

Sản phẩm này có thể điều chỉnh kích cỡ lớn nhỏ tùy ý, mua một chiếc có thể cả nhà cùng sử dụng, chi phí sử dụng thực tế thấp hơn rất nhiều so với những loại vòng lắc phổ thông khác nên dễ được người tiêu dùng chấp thuận.

Ngoài ra việc cất giữ hoặc mang vác cũng rất thuận tiện, có thể điều chỉnh trọng lượng, mùa đông có thể bơm nước nóng vào trong thân vòng để sử dụng.

Đây là những tính năng nổi trội mà những chiếc vòng lắc bình thường không có được, hiện nay trên thị trường chưa có các sản phẩm cạnh tranh cùng loại bởi vậy mà nó có tiềm năng thị trường vô cùng tốt.

Xem thêm bài viết có liên quan Bán hàng online bằng cách nào

_______________________________________________________________________________

TEAM Seo Lên Top 10 SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10