Chiến lược seo giúp bạn có doanh thu cao

  • -

Chiến lược seo giúp bạn có doanh thu cao

Mục đích của tất cả những người làm seo là kiếm traffic thực, traffic tự nhiên từ các Search Engines (các công cụ tìm kiếm), qua đó tiếp cận khách hàng, từ đó có nhiều đơn hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Nhưng seo vốn là một cuộc đua khốc liệt với cả trăm ngàn thậm chí là cr triệu người tham gia. Mức độ cạnh tranh là gay gắt. Nếu bạn không có hướng đi đúng, thiếu chiến lược xuyên suốt thì bạn sẽ không thể vượt qua được đối thủ cạnh tranh.

Để thành công với seo thì bạn cần nhiều yếu tố: sự sáng tạo ý tưởng, sáng tạo nội dung, nguồn tài nguyên seo chất lượng (backlink chất lượng cao), mẹo kéo traffic, cần cù chăm chỉ, ham học hỏi…

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì chiến lược chọn từ khóa cũng rất quan trọng. Chọn từ khóa như xác định hướng đi. Nếu bạn xác định hướng đi đúng và vừa sức bạn sẽ thành công. Nếu bạn xác định hướng đi sai, chọn từ khóa không phù hợp thì chẳng khác nào đam đầu vào đá. Vấn đề ở đây là bạn cần phân loại tiêu chí từ khóa, từ đó phân tích xem cái nào phù hợp với bạn. Làm tốt cái mà bạn phù hợp nhất thì chắc chắn bạn sẽ có được sự thành công.

Chiến lược seo tăng doanh số bền vững

Seo các từ khóa cạnh tranh: bạn nên seo những từ khóa khó với điều kiện, bạn có nguồn backlink chất lượng cao. Backlink sẽ quyết định sự thành bại của từ khóa. Nếu có backlink chất lượng, bạn có thể seo bất kỳ từ khóa nào lên top

Seo các từ khóa được nhiều người quan tâm, là những từ khóa hot, nhưng từ khóa đang ăn theo trend. Bạn nên seo những từ khóa này nếu bạn có khả năng viết nội dung độc đáo, đặc biệt là những nội dung ăn theo xu hướng

Seo các từ khóa ngách, dành cho các bạn mới bắt đầu làm seo, có tay nghề seo chưa cao thì có thể thử sức với các từ khóa ngách, mức độ khó sẽ thấp hơn nhưng vẫn có được traffic dù không nhiều như từ khóa cạnh tranh.

Seo từ khóa theo địa phương, nên được áp dụng với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ tại địa phương đó, đánh trúng đối tượng khách hàng tiềm năng tại địa phương.

Tóm lại, chiến lược seo từ khóa là sự kết hợp, cả khó lẫn dễ, cả ngách lẫn địa phương. Bạn có thể chọn một trong số này, hoặc chọn toàn bộ tùy theo khả năng. Khi bạn seo càng nhiều từ khóa thì traffic đổ vè càng nhiều, khả năng tiếp cận khách hàng càng cao, doanh số bán hàng càng lớn.

Để thực hiện được điều này không khó, miễn là bạn có đam mê seo.

Xem thêm nội dung có liên quan Lợi ích của làm seo mũ trắng

_______________________________________________________________________________

Team SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10