Kiếm tiền online bằng cách nào với website

  • -

Kiếm tiền online bằng cách nào với website

Khi xây dựng xong website, dĩ nhiên ai cũng muốn kiếm được nhiều tiền, có nguồn thu nhập để nuôi sống bản thân từ website đó. Nhưng để kiếm được tiền thì không hề đơn giản, bạn cần lên nhiều phương án khác nhau để đa dạng hóa nguồn thu nhập cho site của bạn.

Việc xác định nguyên liệu kiếm tiền sẽ giúp bạn dễ dàng có định hướng lâu dài và chèo lái blog phù hợp với con đường kiếm tiền đó. Chẳng hạn như bạn muốn kiếm tiền từ sản phẩm thì phải áp dụng chiến lược “thâu tóm” danh sách khách hàng ngay từ đầu để không phải gặp tình trạng chảy máu khách hàng.

Kế đó, nắm rõ nguyên liệu kiếm tiền sẽ giúp bạn có nhiều thời gian đầu tư hơn cho sản phẩm đó để đạt được thu nhập vượt trội, đủ để cho bạn từ bỏ các công việc khác để tập trung tối đa vào việc kiếm tiền trên website

Seolentop10.com xin được tư vấn giúp bạn những cách tốt nhất giúp bạn khai thác nguồn thủ nhập từ website của bạn trong dài hạn.

Kiếm tiền từ kinh doanh sản phẩm

Đây là hình thức kiếm tiền tốt nhất và không giới hạn, tùy vào lĩnh vực mà bạn kinh doanh thậm chí mỗi tháng doanh thu bán hàng có thể lên đến cả hàng tỷ đồng. Ví dụ như bạn mở site bán dự án bất động sản chẳng hạn, doanh thu và hoa hồng kiếm được có thể đạt tiền tỷ. Và còn rất nhiều lĩnh vực bán hàng khác có doanh số cao, đem lại lợi nhuận cực khủng. Bởi đơn giản website gắn liền với kinh doanh online và ngày nay bất kỳ mặt hàng nào cũng đều có thể bán trên mạng. Xu thế mua hàng trên mạng là cực kỳ phổ biến

Kiếm tiền từ Affiliate

Đây là hình thức kiếm tiền khá phổ biến sau kinh doanh sản phẩm, nôm na là bạn là đại lý bán hàng, bạn được hưởng hoa hồng theo doanh thu sản phẩm, tùy thuộc vào đơn hàng mà khách hàng đặt mua khi click vào từ website của bạn. Càng nhiều khách mua thì hoa hồng bạn nhận được càng cao.

Các mạng Affiliate phổ biến tại VN bao gồm: Lazada.vn; Acesstrade, Civi.vn, Kyna.vn, Massoffer, Unica và mới nổi gần đây là adflex

Kiếm tiền từ Google Adsense và các mạng quảng cáo khác

Hình thức này rất phổ biến tại VN cũng như trên toàn thế giới, tuy nhiên để có được nguồn thu nhập ổn định thì tốt nhất website của bạn cần có lượt truy cập mỗi ngày từ 2.000 visit trở lên. Còn nếu visit ít quá thì thu nhập từ Adsense khá bèo bọt. Thực tế thì trước dây các site VN kiếm tiền khá tốt, tuy nhiên sau này do nạn cheating (gian lận click) nhiều quá, dẫn đến Adsense tiếng Việt khá bèo. Nếu không phải là site uy tín thì việc kiếm tiền từ Adsense e rằng hơi khó khăn.

Tương tự bạn có thể tham gia các mạng quảng cáo khác ngoài Adsense, các mạng quảng cáo phổ biến khác ngoài Adsense có thể kể đến như: Bidvertiser, Chitika, Infolinks, Qadabra, Clicksor….và một số mạng quảng cáo khác thay thế Adsense.

Ngoài mạng quảng cáo thì bạn có thể chơi Pop-up. Tuy nhiên chúng tôi seolentop10.com khuyên nghị bạn không nên chơi Pop-up, vì Popup là hình thức quảng cáo gây khá là khó chịu cho người đọc, nhiều người không thích cái này. Nếu không còn giải pháp quảng cáo nào khả dĩ hơn thì bạn mới hãy chơi pop-up nhé.

Kiếm tiền từ bán banner quảng cáo

Cũng là hình thức kiếm tiền khá bổ biến, doanh thu từ banner phụ thuộc vào 2 yếu tố: số lượng truy cập mỗi ngày và mức độ phổ biến của website của bạn (tức uy tín). Site bạn uy tín càng cao thì tiền thu được từ bán banner quảng cáo càng nhiều

Bạn có thể tham khảo thêm Các cách kiếm tiền online phổ biến

_______________________________________________________________________________

TEAM Seo Lên Top 10 SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10