Nên đi link tại những trang nào

  • -

Nên đi link tại những trang nào

Chọn nơi đặt link là bài toán đau đầu với nhiều seoers trong thời đại Penguin 4.0. Khi mà thuật toán hoạt động mạnh, quét liên tục nhằm loại bỏ backlink spam, backlink kém chất lượng thì việc chọn lọc site đúng để đi link ngày càng trở nên bức thiết.

Nếu bạn chọn sai site đi link, site kém chất lượng đặt link, không những mất thời giờ không có hiệu quả mà còn đem lại tác dụng ngược – website dính thuật toán và từ khóa mất top.

Việc chọn site để đi link không có gì phức tạp, rất đơn giản ngoài 2 từ “chất lượng”. Cứ site chất lượng mà đi link và bỏ qua những site kém chất lượng.  Càng nhiều site chất lượng bạn sẽ càng được nhiều điểm cộng, càng nhiều site kém chất lượng bạn sẽ bị điểm trừ. Từ khóa lên xuống phụ thuộc vào chất lượng backlink chứ k phụ thuộc vào số lượng backlink nữa.

Nên đi link ở đâu và tại những site nào?

Vậy nên, việc của bạn là tìm kiếm những site chất lượng cao và liên tục bổ sung nguồn backlink chất lượng cao. Không quan trọng website đó có đuôi tên miền là như thế nào, đến từ đâu, quốc gia nào,miễn là chất lượng và được Google đánh giá cao.Vậy là đủ.

Bạn không cần quan trọng site đó là site gì, mã nguồn nào, đến từ quốc gia nào, mà chỉ cần biết, site đặt link và backlink đó có giá trị trong seo là được, dù loại hình link là forum, blog, guest post, profile, hay báo chí…

Xem thêm nội dung liên quan Hướng dẫn lấy backink chất lượng từ Youtube

_______________________________________________________________________________

Team SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10