Share tài khoản ahrefs miễn phí dùng được không

  • -

Share tài khoản ahrefs miễn phí dùng được không

Khi bạn đang tìm một tài khoản ahrefs giá rẻ với chi phí có thể chấp nhận được mỗi tháng thì bạn sẽ thấy rất nhiều site quảng cáo về việc chia sẻ ahrefs free. Dùng tài khoản ahrefs hoàn toàn miễn phí???

Trên thực tế, đã từ lâu ahrefs không còn miễn phí nữa, thì tại sao một số trang lại có thể cung cấp nhiều tài khoản ahrefs free như thế, không chỉ là một tài khoản mà cùng một lúc nhiều tài khoản.

Có thể là họ dùng một thủ thuật nào đó, hoặc lấy được từ một nguồn nào đó để có được những tài khoản này. Khả năng hack tài khoản ahrefs bị loại bỏ, bởi lẽ một công ty lĩnh vực công nghệ như Ahrefs thì rất khó để một cá nhân đơn lẻ không phải là cao thủ về máy tính, về công nghệ thông tin có thể hack site lấy user và pass của người dùng. Nếu ahrefs mà không bảo mật được thì họ mất hết danh tiếng, dịch vụ của ahrefs cũng chả bán được cho ai. Do vậy có thể loại trừ khả năng bị hack.

Còn một khả năng nữa đây là những lời mời chào mang tính “dụ dỗ”. Tức là họ cho bạn dùng miễn phí một thời gian thật, và việc này hoàn toàn là có thật. Khi bạn đã quen rồi thì mọi cái sẽ không còn miễn phí nữa. Khi đó họ lại thu phí với nhiều mức giá khác nhau, như cách giống y hệt mà Ahrefs đã và đang làm trước đây, cho đến hiện tại.

tài khoản ahrefs miễn phí

Dù là nguồn nào thì bạn cũng nên thử vì thật ra bạn chẳng mất cái gì, không phải bỏ ra mà vẫn được dùng chùa. Tuy nhiên hiệu quả của nó thì còn phải xét. Vì những tài khoản chùa như thế này thường không ổn định, nhanh chân thì có thể dùng được, chậm chân đến sau thì có khi tài khoản đã bị đóng hoặc đã bị hết hạn.

Tóm lại là nếu miễn phí thì bạn cứ thử, dùng được thì tốt mà không thì cũng không sao và cũng đừng nên thất vọng. Coi như đó là một phương án để tham khảo

Xem thêm nội dung có liên quan Cách kiểm tra backlink chính xác nhất

_______________________________________________________________________________

Team SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10