Thủ thuật xây dựng site vệ tinh chất lượng cao

  • -

Thủ thuật xây dựng site vệ tinh chất lượng cao

Chủ động nguồn backlink cho mọi dự án seo luôn là cái đích nhắm tới của những người làm seo. Tuy nhiên hiện nay số lượng hệ thống vệ tinh chất lượng thì ít mà vệ tinh rác vệ tinh kém chất lượng thì nhiều.

Vậy làm cách nào để có hệ thống site vệ tinh chất lượng cao. Câu trả lời nằm ở 2 từ “đầu tư” và “kiên trì”.

Tại sao bạn phải đầu tư? Vì với hệ thống vệ tinh thì đơn giản là “không tiền đố máy làm nên”. Không đầu tư bạn sẽ không có gì cả. Vấn đề ở đây là bạn không thể không bỏ ra cái gì mà tự nhiên có được chất lượng cả.

Nuôi một hệ thống site vệ tinh cũng như trồng một cái cây để hái quả. Bạn phải đầu tư chăm bẵm rất nhiều và chăm sóc trong một khoảng thời gian dài thì mới thu hoạch được những thành quả. Nếu trồng một cái cây mà bạn không chịu chăm bón thì bạn nghĩ bạn sẽ thu hoạch được gì?

Bạn không thể xây dựng hệ thống site vệ tinh theo kiểu dùng phần mềm tự động post bài mà đòi có chất lượng được. Với cách làm ấy sản phẩm cho ra chỉ là những site rác và chất lượng backlink vô cùng kèm. Mà một khi backlink chất lượng thấp cũng đồng nghĩa với việc làm miếng mồi ngon cho thuật toán Penguin đánh tơi tả. Rất nhiều website bị rớt hạng từ khóa cũng do backlink kém chất lượng gây nên. Bạn đừng nghĩ cứ nhồi nhiều link là tốt. Link chỉ tốt nếu nó chất lượng, link mà kém thì nó có tác dụng ngược.

Cách xây dựng site vệ tinh chất lượng cao

Xây dựng site vệ tinh không phải là câu chuyện đơn giản, không phải là việc muốn là làm được ngay mà cần rất nhiều tiền và cần cả sự nhẫn nại trong nhiều năm. Ngoài chuyện đầu tư tiền bạc, thì bạn cần có cả sự đam mê, tâm huyết, và làm thực sự nghiêm túc thì mới có thể cho ra sản phẩm chất lượng.

Để có hệ thống vệ tinh mạnh, các bạn nên áp dụng một số thủ thuật sau

Về nội dung:  bạn cần thành lập kho ý tưởng để tự viết bài, hoặc thuê nhân viên, giao họ tìm những ý tưởng mới để viết bài. Nội dung phải là tự viết, hạn chế copy. Nếu bạn 100% copy thì kiểu gì trước sau cũng dính thuật toán Panda. Giả sử bạn có 10 site vệ tinh thì mỗi ngày bạn viết khoảng 1-2 bài cho một site, ngày hôm sau lại viết bài cho một site khác và cứ thế luận phiên nhau.

Về link, hãy đi link giữa các site một cách thận trọng và tốt nhất đừng đặt link chéo quá mức. Link chất lượng đổ về cũng là một trong những tiêu chí của một website chất lượng. Vì vậy nếu có thể thì bạn nên xây dựng backlink từ các site bên ngoài đổ về thay vì chỉ đi link trong khuôn khổ hệ thống site vệ tinh của bạn

Về traffic: bạn có thể kéo traffic giữa các site vệ tinh thông qua việc đặt banner giữa các site, hoặc nếu có thêm nguồn nhân lực hoặc chi phí tài chính tốt bạn có thể kéo traffic từ facebook hoặc mua quảng cáo từ một số forum có cùng nội dung.

Xem thêm nội dung có liên quan Google cảnh báo đặt backlink trong bài viết

_______________________________________________________________________________

Team SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10