Tại sao nên SEO Google Maps cho website

  • -

Tại sao nên SEO Google Maps cho website

Theo những khảo sát hiện nay đã chứng minh tầm quan trọng của SEO Local trong cuộc sống hiện nay. Cuộc sống với thiết bị thông minh, phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và mua bán

– Hơn 50% số người tại một địa phương tìm kiếm các cửa hàng, doanh nghiệp trong một ngày. Đây cũng là số liệu chỉ những khách hàng tìm kiếm những thông tin như: địa chỉ, cách đi đến cửa hàng, doanh nghiệp. Đặc biệt, tất cả đều sử dụng điện thoại di dộng.
– 34% là số liệu người mua sử dụng tiết bị như: máy tính bảng, laptop làm những điều tương tự.
– 78% người tìm kiếm cùng địa phương trở thành khách hàng sau đó.
– Quan trọng hơn hết, 71% số người thực hiện cuộc khảo sát nói rằng: việc tìm kiếm này chính là cách xác nhận doanh nghiệp tồn tại, trước khi họ đi đến đây lần đầu.

Cũng theo một cuộc khảo sát, 25% doanh nghiệp thừa nhận rằng: tối ưu hoá công cụ tìm kiếm địa phương là lĩnh vực tiếp thị mà họ cần sự trợ giúp nhất. Hướng dẫn SEO Local chính là hình thức tối ưu cho doanh nghiệp, sau nhiều cập nhật mới từ nhiều trang, đặc biệt là Google.

Theo thống kê, hơn 80% khách hàng ở gần người bán hàng về phạm vi địa lý và họ thường dùng những từ khóa dài để tìm kết quả chính xác cho mình. Hiện nay tất cả doanh nghiệp cần seo local bởi người dùng họ dễ dàng tìm kiếm bạn hơn ở khu vực nhất định giúp cung cấp thông tin cần thiết chính xác nhất.

Lý do nên SEO Google Maps

Tại sao Google Local lại quan trọng với doanh nghiệp?

Google Local không những giàu lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ – đó còn là một nơi doanh nghiệp trong vùng lân cận được xuất hiện. Các tập đoàn toàn cầu như McDonalds vẫn sẽ giành được ưu thế từ việc có một chi nhánh nằm trong khu vực được xuất hiện trên Google Local. Lợi ích từ việc có thông tin doanh nghiệp liệt kê trong Google Local bao gồm:

+ Google Local thường thì được liệt kê trong top kết quả tìm kiếm, cho nên sẽ là cái đầu tiên mà người ta nhìn thấy. Traffic đến website của bạn sẽ gia tăng một cách vượt bậc.
+ Google Local trên mobile thường giúp người truy cập thấy dễ gọi cho doanh nghiệp bạn hoặc lấy hướng dẫn điều hướng.
+ Rating giúp người dùng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp bạn. Sự tin tưởng sẽ lớn hơn, cơ hội biến họ thành khách hàng nhiều hơn.
+ Người dùng thường sẽ trung thành với doanh nghiệp của bạn, cho bạn lợi thế cạnh tranh khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu được lý do tại sao nên SEO Local cùng với seo từ khóa, cũng như vai trò của nó đối với doanh nghiệp..

Xem thêm bài viết có liên quan Thủ thuật SEO Local hiệu quả

_______________________________________________________________________________

TEAM Seo Lên Top 10 SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10