Lý do chọn mua Youtube Ads để quảng cáo

  • -

Lý do chọn mua Youtube Ads để quảng cáo

Có khá nhiều kênh quảng cáo để bạn có thể lựa chọn, và một trong những kênh phổ biến được nhiều người chọn để tiếp thị sản phẩm dịch vụ đó chính là Youtube.

Mức độ nổi tiếng của Youtube thì ai cũng đều biết. Mỗi ngày kênh Video số 1 thế giới này có cả tỷ lượt người xem video. Lượt truy cập khổng lồ chính là sức hút, là thỏi nam châm thu hút người dùng. Mà nơi nào có nhiều người dùng thì nơi đó cũng sẽ là mảnh đất màu mỡ cho quảng bá sản phẩm dịch vụ.

Quảng cáo YouTube có độ phủ cao

Theo thống kê, YouTube có hơn 1 tỉ người xem/tháng tương ứng với hơn 6 tỉ lượt xem cùng thời gian, đồng thời YouTube đã trở thành một kênh phổ biến tại 73 quốc gia và được dịch thành 76 thứ tiếng. Và một tin vui là YouTube luôn biết cách dẫn dắt quảng cáo của bạn đến người xem thông qua các video mà họ tìm kiếm. Vì vậy YouTube Ads chính là sợi dây kết nối thương hiệu của bạn đến rộng rãi người tiêu dùng.

Quảng cáo YouTube có lượng tương tác cao hơn

YouTube xây dựng kênh thông tin tương tác giữa nhà quảng cáo và người xem thông qua phần nhận xét phản hồi dưới mỗi video. Bạn đang nắm giữ sức mạnh kết nối mạnh mẽ với người xem, khi đó bạn đã hiểu được khách hàng thích gì, họ đam mê với sản phẩm nào, ưa thích mùi hương gì và điều chỉnh quảng cáo thu hút hơn. Ngay lúc này đây bạn biết bạn đang ở vị trí rất quan trong trong thế giới thương mại.
“71% người trả lời tiếp thị video chuyển đổi tốt hơn bất kì nội dung nào”

mua Youtube Ads

Đa dạng trong lựa chọn

YouTube Ads gồm nhiều hình thức thể hiện đa dạng đáp ứng được kì vọng doanh nghiệp cũng như đảm bảo lợi ích người xem.
• Quảng cáo xuất hiện trên trang chủ là quảng cáo xuất hiện đầu trang chủ YouTube, đặt ở vị trí bắt mắt và bạn có thể nhìn thấy ngay cả khi chưa tìm kiếm từ khóa.
• Quảng cáo xuất hiện trong video là quảng cáo xuất hiện đầu mỗi video người xem cần xem. Với TrueView In-Stream Ads, người xem có thể nhấn “Skip” để bỏ qua sau 6s đầu, doanh nghiệp sẽ phải trả tiền khi người xem xem đến giây thứ 30. Song hành với đó, YouTube mới trình làng quảng cáo YouTube 6s không thể nhấn “skip” hay còn gọi là quảng cáo đệm. Quảng cáo có độ dài tối đa 6s và không có chức năng “Skip” buộc người xem phải xem hết quảng cáo của nhà sản xuất.
• Quảng cáo GDN là quảng cáo cho phép đặt banner, văn bản lên các trang web có đăng kí với Google.
• Quảng cáo hiển thị trên YouTube là hình thức cho phép video quảng cáo xuất hiện bên phải video bạn xem hoặc lên top khi khách hàng search từ khóa tìm kiếm.

Xem thêm bài viết có liên quan Tại sao nên mua quảng cáo Youtube

_______________________________________________________________________________

TEAM Seo Lên Top 10 SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10