Top các nhà cung cấp dịch vụ tên miền Việt Nam uy tín

  • -

Top các nhà cung cấp dịch vụ tên miền Việt Nam uy tín

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một số nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting để tham khảo thì một số nhà cung cấp sau có thể là gợi ý tốt dành cho bạn

1. Nhà cung cấp Hostvn ( www.hostvn.net) : Công ty chủ quản hostvn.net này là công ty cổ phần công nghệ ánh sáng việt.

– Trụ sở Hà Nội – Địa chỉ : Số 6A, Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04-3 8312807

Email: hanoi@hostvn.net

– Văn phòng Hồ Chí Minh – Địa chỉ: Số H2, Bạch Mã,P.15,Q10, HCM.

Điện thoại : 08-6 2647439

Email: hcm@hostvn.net

Công ty này cung cấp các dịch vụ như hosting, domain, và giờ thêm dịch vụ khá cao cấp, đó là dịch vụ Cloud Hosting, dịch vụ này khá mới tại Việt Nam

2. Bạch Kim ( www.bkns.vn) Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim. Bắt đầu hoạt động năm 2010 và giám đốc đứng đầu công ty là Thịnh Văn Hạnh. Về các sản phẩm và kinh doanh dịch vụ của Bạch Kim là tên miền, hosting, và máy chủ ảo, cùng nhiều dịch vụ khác.

– Địa chỉ: Tầng 2 – Số 115B, Ngõ 562 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, HN

– Điện thoại: 04-3 2484048

– Email: info@bkns.vn

Chọn nhà cung cấp dịch vụ tên miền Việt Nam

3. P.A Việt Nam (www.pavietnam.vn) : Công Ty TNHH P.A Việt Nam. Hoạt động khá lâu trong lĩnh vực cung cấp tên miền và lưu trữ hosting. Có đội ngũ support khá chuyên nghiệp. Và có rất nhiều khuyến mại

– Trụ sở chính: 254A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM.

Điện thoại: 08-6 2906480. Fax : 08-6 2563737

PA Việt Nam là một trong những nhà cung cấp tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, từ những ngày đầu thành lập đến nay, PA Việt Nam luôn có xếp hạng cao trên thị trường. Tại trang website chính thức của PA Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm hàng triệu tên miền với các hậu tố đa dạng từ .com, .vn, .asia, .info, .net…và kể cả .pic, .store, .fun… và có hiển thị giá cụ thể để bạn dễ dàng tham khảo.

4. DIGISTAR ( www.digistar.vn) : Thành lập tháng 01-2012, nhưng về cách thức và phương pháp phát triển thương hiệu cũng khá đặc biệt, hiện tại tên tuổi của Digistar.vn lan tỏa khá rộng lớn.

Hoạt động chính trong lĩnh vực web hosting, dịch vụ tên miền, giải pháp máy chủ và phát triển các hệ thống quản trị website, cung cấp các giải pháp và gia công phần mềm.

Địa chỉ : Công Tu TNHH Digistar 219 Lê Quang Định, P.7, Q.Bình Thạnh, HCM.

Điện Thoại: 1900.6019 . Fax 08.62975924

DIGISTAR là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về công nghệ thông tin cho các đơn vị trong nước và quốc tế mà bạn có thể tin tưởng khi tìm mua tên miền và hosting. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp tên miền và hosting cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. DIGISTAR có nhiều gói dịch vụ và tư vấn phù hợp cho bạn khi lựa chọn tên miền, hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích, hiện tại Digistar đang ra mắt dịch vụ “CLOUD SERVER- Tính năng mới” với mức giá cực kỳ ưu đãi giảm 50% Combo “Cloud service plus bản quyền Plesk”

Email: support@digistar.vn

5. Mắt Bão ( www.matbao.net) cung cấp hầu hết các dịch vụ bạn cần để đưa một website của bạn lên Internet. Với gần 10 năm trong lĩnh vực Web Hosting, MB đang nằm trong Top 3 nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng có số lượng khách hàng lớn nhất VN.

Mắt Bão hiện với 3 văn phòng chính Nam và Bắc, Trung Tâm Kỹ Thuật, Data Center và mạng lưới đại lý trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7/365.

Địa chỉ: 484 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 1900 1830.

Xem thêm bài viết có liên quan Có nên mua tên miền đuôi VN

_______________________________________________________________________________

TEAM Seo Lên Top 10 SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10