Xây dựng hệ thống vệ tinh – nên hay không

  • -

Xây dựng hệ thống vệ tinh – nên hay không

Nguồn backlink chất lượng cao ngày càng cạn kiệt, đây là điều có thật, bởi sự khai thác quá mức của những người làm seo. Backlink cũng như các nguồn tài nguyên khác rồi cũng có lúc cạn kiêt vì theo nguyên lý thì không có gì là mãi mãi.

Trong một hoàn cảnh như vậy thì xây dựng hệ thống site vệ tinh là một việc làm được nhiều người lựa chọn để chủ động nguồn backlink.

Tuy nhiên việc làm site vệ tinh không phải nói là xây được, nó phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu tiền, khả năng tài chính ra sao, và việc bạn móc hầu bao ra bao nhiêu. Theo tính toán, xây dựng một hệ thống trung binh cần đầu tư ít nhất 100-200tr/năm. Những hệ thống lớn cần cả tỷ đồng mỗi năm.

Đừng nghĩ đơn giản việc xây hệ thống với mấy cái phần mềm post nội dung tự động, mấy cái tool bắn link tự động. Với cách làm như vậy sẽ không bao giờ cho ra được sản phẩm mà những người làm seo cần là backlink chất lượng.

Có nên xây xựng hệ thống vệ tinh?

Ông bà ta trước đây có câu “tiền nào của đấy” là hoàn toàn chính xác. Nếu bạn chăm chút nội dung chất lượng thì sản phẩm cho ra cũng là link chất lượng. Ngược lại làm theo kiểu dùng phần mềm thì chắc chắn không thể có chất lượng. Trái lại cách làm như vậy có thể khiến hệ thống bị dính thuật toán bất kỳ lúc nào.

Việc xây dựng hệ thống site vệ tinh bạn cần tính toán kỹ bởi như đã nói nếu không thể tạo ra sản phẩm backlink chất lượng thì hệ thống đó cũng chẳng để làm gì. Việc duy trì hệ thống là thừa thãi, tốn thời gian công sức lẫn tiền của.

Nếu bạn có tài chính rủng rính (nhiều tiền) + khả năng viết nội dung tốt + chăm chỉ cần cù + kiên trì + 5 năm ….là những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng hệ thống site vệ tinh hiệu quả, cho ra lò backlink chất lượng. Thiếu những điều kiện này bạn không thể tạo ra một hệ thống chất lượng.

Xem thêm nội dung có liên quan Thủ thuật xây dựng site vệ tinh chất lượng cao

_______________________________________________________________________________

Team SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10