Cách đi backlink an toàn cho SEO

  • -

Cách đi backlink an toàn cho SEO

Link là một yếu tố vô cùng quan trọng trong SEO. Với nhiều dự án seo thì link chính là yếu tố quyết dịnh sự thành bại. Mặc dù vậy nó cũng như con dao 2 lưỡi, nếu bạn quá lạm dụng, nó sẽ gây tác dụng ngược. Khi đó link sẽ trở thành mối hiểm nguy, nó không còn an toàn và giúp từ khóa lên top nữa.

Vậy làm thế nào để đi link một cách an toàn nhât. Điều này không hề khó nếu bạn thay đổi tư duy seo. Nếu như trước đây mọi backlink đều có giá trị như nhau, mỗi backlink là một phiếu bầu thì nay thời thế đã thay đổi. Nếu như trước đây bạn spam thoải mái lấy số lượng link càng nhiều càng tốt để lên top thì nay cách đó dần trở nên lỗi thời và trở nên thiếu an toàn.

Để đi link an toàn bạn nên áp dụng phương châm “từ từ rồi khoai sẽ nhừ”. Không cần phải bơm link dồn dập trong một khoảng thời gian ngắn, mà hãy chầm  chậm đặt link rải rác, đều đồi mỗi ngày. Đó là cách tốt nhất giúp bạn tránh được thuật toán Penguin – một thuật toán cốt lõi của Google chuyên đánh vào các site spam link và backlink không tự nhiên.

Cách đi backlink an toàn tự nhiên cho SEO

Mỗi ngày bạn chi cần đi link trên khoảng 5-10 site là đủ, hãy lọc các site chất lượng có DA PA cỡ trên 40, tuổi đời domain khoảng 7-8 năm trở lên, đi link đều đều và chỉ đi link trên những site chất lượng thì sẽ vô cùng ổn, từ khóa sẽ rất ổn định

Dựa theo kinh nghiệm nhiều năm làm seo, chúng tôi khuyến nghị các bạn nên đi link theo hình tháp ngược, có nghĩa là lúc đầu chậm dần đều, sau đó tăng tốc dần dần, đầy mạnh khối lượng link mỗi ngày, số lượng texlink và url trỏ về tăng dần đều. Lưu ý các bạn là tăng dần đều, ngày hôm sau nhiều hơn ngày hôm trước và duy trì việc đi link ở mức ổn định. Bạn không nên đi link kiểu giật cục, hôm nay bơm 100 link rồi ngày mai lại không có cái link nào cả. Mọi sự đổ dồn giật cục đều không có lợi cho seo và không an toàn đối với các từ khóa mà bạn đang seo.

Để tranh tác động từ thuật toán Penguin (đánh vào liên kết) thì bạn nên thận trọng với việc đi link của mình. Nếu ham hố thái quá thì bạn có thể bị trả giá bất kỳ lúc nào. Thuật toán Penguin không phải là hữu danh vô thực mà nó là một công cụ làm dân seo khiếp sợ trong việc loại bỏ backlink spam, loại bỏ các liên kết kém tự nhiên.

Xem thêm nội dung có liên quan

Hướng dẫn lấy backink chất lượng từ Youtube

Cách đi link cho bài viết nhanh lên top

Nên đi link tại những trang nào

_______________________________________________________________________________

Team SEOLENTOP10.COM –  Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp và uy tín
Phone: 033 556 1529
Email: seolentop10.com@gmail.com
Chat Skype: seolentop10.com (vui lòng gõ tìm kiếm để add nick)
https://www.facebook.com/seolentop10